Slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1
  • Trang chủ
  • »
  • Tin Tức
  • »
  • Thông tin chi tiết về bộ sản phẩm máy thủy chuẩn Leica Na700 Series

Thông tin chi tiết về bộ sản phẩm máy thủy chuẩn Leica Na700 Series

Ngày đăng : 09/03/2021

Bộ sản phẩm máy thủy chuẩn Leica NA700 Series được sản xuất với công nghệ hiện đại cùng với sự uy tín về chất lượng, giá cả sẽ phục vụ được rất nhiều cho các công việc đo đạc của bạn

Chiếc Máy thủy chuẩn của bạn không thể hỗ trợ được các công việc đo đạc, xử lý số liệu? Năng lượng của pin quá ít không thể sử dụng được nữa? Quá trình vận hành rất rắc rối và có quá nhiều sự phức tạp?... Để có thể giải quyết được những nhược điểm trên một cách hiệu quả và nhanh chóng, chúng tôi xin giới thiệu với bạn bộ sản phẩm máy thủy chuẩn Leica NA700 Series chính hãng, chất lượng phục vụ rất tốt cho các công việc thi công, đo đạc trắc địa cũng như đảm bảo được sự an toàn về các vấn đề thiết yếu. Dưới đây là một số thông tin nổi bật về bộ sản phẩm máy thủy chuẩn Leica NA700 Series dành riêng cho khách hàng.
 
Đặc điểm nổi bật của bộ sản phẩm
- Bộ sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng rất đẹp mắt, cấu tạo rất gọn nhẹ, sở hữu độ chính xác rất cao, hoạt động bền bỉ, vững chắc trong các loại điều kiện khí hậu môi trường khắc nghiệt để có thể đáp ứng được cường độ các công việc cao.
- Bộ sản phẩm có chức năng hỗ trợ công việc xuất ra các loại dữ liệu nhanh chóng giúp cho các công việc công tác thi công, đo đạc trắc địa diễn ra được nhanh chóng hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.
- Bộ sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đạt được tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Thụy Sỹ, nhằm đảm bảo mang lại nhiều tiện ích và nhiều ứng dụng cao cho người sử dụng trong các quá trình công tác thi công, đo đạc trắc địa.
 
Máy thủy chuẩn Leica NA728 thuộc bộ sản phẩm máy thủy chuẩn Leica NA700 Series
 
Tại sao bạn nên chọn mua bộ sản phẩm này?
- Chúng tôi xin cam kết cung cấp chính xác và đầy đủ bộ sản phẩm máy thủy chuẩn Leica NA700 Series 100% hàng chính hãng, chất lượng tốt tại Thụy Sỹ với mức giá cả hoàn hảo nhất trên thị trường.
- Các loại chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ các loại dịch vụ giao hàng hóa nhanh chóng, đổi trả hàng hóa một cách dễ dàng nếu như hàng hóa bị lỗi kỹ thuật hoặc các lỗi sơ suất có liên quan.
- Chúng tôi xin cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí dòng đời của sản phẩm với các chuyên gia tư vấn thi công, đo đạc trắc địa nhiều năm kinh nghiệm.
- Chúng tôi xin cam kết hoàn lại tiền 100% nếu như khách hàng phát hiện được sản phẩm không đạt được đầy đủ các loại tiêu chuẩn về chất lượng như đã được cam kết ban đầu.
 
Sử dụng và bảo quản bộ sản phẩm
- Cách sử dụng: Đặt bộ phận chân máy ở vị trí ngang ngực, bắt máy lên phần chân, điều chỉnh phần chân sao cho bọt thủy của máy rời ra khỏi mép, điều chỉnh bộ phận ốc cân của máy sao cho bọt thủy vào đúng vị trí ở chính giữa tâm.
- Cách bảo quản: Luôn luôn phải giữ cho máy được ngay ngắn và cố định, để máy ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh để cho máy bị va đập quá nhiều gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng về độ chính xác của máy.
 
Thông số kỹ thuật của các loại sản phẩm máy thủy chuẩn NA720, NA724, NA728, NA730
 
Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích về bộ sản phẩm máy thủy chuẩn Leica NA700 Series trong bài viết ở trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu bạn còn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm, thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất và chọn lựa được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.