Slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1

Thi công nhanh và hiệu quả với máy cân bằng tia laser

Ngày đăng : 09/03/2021

Máy cân bằng tia laser - Công cụ đo đạc không thể thiếu được trong các hoạt động thi công, xây dựng. Các thông số nổi bật của sản phẩm sẽ giúp cho các công việc quan trọng của bạn được nhanh hơn, chính xác hơn

Các hoạt động xây dựng, thi công luôn luôn gặp phải những công việc khó khăn, nặng nhọc. Kể từ thời điểm công nghệ kĩ thuật đã xuất hiện, những dụng cụ thủ công đo đạc tự chế đã không còn phù hợp với nhịp độ làm việc ngày nay, dẫn đến sự ra đời tất yếu của sản phẩm Máy cân bằng tia laser.
 
Tại sao máy cân bằng tia laser tia xanh là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu?
Các loại màu sắc như đỏ, xanh lá cây, xanh da trời, vàng, cam, tím, hồng ngọc, xanh ngọc... sẽ mang độ sáng riêng và bước sóng riêng. Trong đó, tia laser màu xanh lá có độ sáng cao nhất với bước sóng 515nm. Cùng với công suất, điện năng và thời gian sử dụng, tia laser màu xanh sở hữu độ sáng, độ nét và tầm xa vượt trội hơn hẳn so với các tia khác màu còn lại. Vừa tiết kiệm được điện năng, lại vừa tiết kiệm được thời gian và cho năng suất được hiệu quả, đó là những lí do hoàn hảo để bạn tìm đến sản phẩm máy cân bằng tia laser do chúng tôi gợi ý.
 
Máy cân bằng tia laser SJ-G223
 
Thông số kĩ thuật và các tính năng nổi bật
Các thông số kĩ thuật quan trọng của sản phẩm:
- Phạm vi làm việc không cần máy dò laser: 15m.
- Tia Laser bước sóng: 515nm.
- Chấm laser bước sóng: 650nm.
- Lớp Laser: Class Ⅱ.
- Độ chính xác: ± 1mm/5m.
- Phạm vi tự san lấp mặt bằng: ± 2.5°.
- Nhiệt độ làm việc: - 5 ~ 45 ℃.
- Dùng pin sạc 1200mah.
- Cân nặng: 1,1 kg.
- Bảo hành: 6 tháng đầu tiên.
 
Các tính năng nổi bật của máy rất thích hợp với môi trường xây dựng cả trong và ngoài trời: Tự cân bằng tốt, cơ chế báo động khi vượt quá phạm vi tự cân bằng tốt, trụ máy sở có thể linh hoạt xoay góc 360° tự do, chân máy thấp tích hợp trên máy cùng với khóa bảo vệ bộ phát laser trong quá trình vận chuyển rất thuận lợi cho việc tiết kiệm được điện năng.
 
Đa dạng hóa trong các ứng dụng quan trọng
Máy cân bằng tia laser có thể hoạt động được trong nhiều lĩnh vực quan trọng như:
- Thi công cơ điện: Đi dây, máng cáp, công tắc, ổ cắm, lắp đèn, ống dẫn nước, lắp đặt các loại đồ gia dụng.
- Trang trí nội thất: Ốp tường, chạy chỉ, sơn nước, lắp tranh, màn cửa, đèn.
- Khảo sát, giám sát các quá trình thi công, đo đạc để đóng trần thạch cao, lắp đặt các loại cửa nhôm kính, ốp lát.
 
Công trình của bạn đang gặp khó khăn, trở ngại? Các thiết bị thi công hiện tại của bạn vẫn chưa đáp ứng đầy đủ được nhu cầu hoạt động? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn các loại sản phẩm máy cân bằng tia laser tốt nhất.