Slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1
  • Trang chủ
  • »
  • Tin Tức
  • »
  • Máy cân bằng laser - Công cụ tiết kiệm thời gian thi công nhanh chóng

Máy cân bằng laser - Công cụ tiết kiệm thời gian thi công nhanh chóng

Ngày đăng : 09/03/2021

Sản phẩm máy cân bằng laser hiện đã có mặt trên thị trường vật dụng dành cho ngành xây dựng. Được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật, hiện đại, giờ đây bạn sẽ hoàn toàn tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian để có thể hoàn thành quá trình công tác được dễ dàng hơn

Khái niệm Máy cân bằng laser
Máy cân bằng laser là loại sản phẩm có chức năng chiếu ra các chùm tia laser ngang, dọc, vuông góc với nhau giúp cho các công việc quan trọng như đo đạc, dựng góc được chính xác hơn ở trên mọi bề mặt. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy cân bằng laser khác nhau, cụ thể như:
- Máy cân bằng laser 2 tia LP-103: Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, và được sử dụng rộng rãi trong các ngành điện và vác trần. Sản phẩm nhỏ gọn, có thể treo được, gắn trên tường đứng. Tia laser đỏ và rõ ràng từng nét.
- Máy cân bằng laser Leica Lino L2P5(Máy phát ra 5 tia laser): Thiết bị được đánh giá là cho độ chính xác khá cao, dễ dàng cân chỉnh. Loại dòng máy Leica Lino L2P5 thường được sử dụng trong các công việc trang trí nội thất, thiết kế, xây dựng.
Cho dù có là loại máy cân bằng laser nào đi chăng nữa, thì nó cũng đều có đầy đủ các tính năng đo đạc chuẩn xác đến từng milimet. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện được các công việc quan trọng rất nhanh chóng một khi đã sở hữu sản phẩm này trong tay.
 
Bộ sản phẩm máy cân bằng laser Bosch-GTL-3-15
 
Hướng dẫn sử dụng máy cân bằng laser 
Các sản phẩm máy cân bằng laser thường rất nhỏ gọn, và rất tiện dụng cho công việc mang theo và để trên các loại địa hình khác nhau. Thông thường, sản phẩm có sử dụng năng lượng được cung cấp từ pin hay sử dụng trực tiếp điện áp 220v từ bộ điều chỉnh. Sản phẩm có thể dùng được cả hai loại pin là pin Lithium và pin tiểu AA rất thông dụng và việc mua cũng rất dễ dàng.
Đi kèm với sản phẩm là sách hướng dẫn sử dụng cập nhật rất chi tiết cách hoạt động của sản phẩm:
- Lắp pin vào nguồn điện.
- Lắp chân nhôm rời thật cân bằng trước khi định hình máy đo lên.
- Bật nút khởi động lên và bạn sẽ nghe thấy tiếng “bíp”.
- Bắt đầu hiệu chỉnh độ sáng để thích hợp với các loại điều kiện của môi trường:
  + Nút Outdoor: Chế độ ngoài trời giúp làm giảm bớt tia sáng và giúp tiết kiệm điện.
  + Nút H: Tia sáng nằm ngang.
  + Nút V: Tia sáng thẳng đứng.
- Máy tự động cân bằng trong khoảng giới hạn 3 độ. Khi vượt giới hạn, bạn nên điều chỉnh chân máy sao cho cân bằng, nếu bị nghiêng, thì máy sẽ kêu "bíp" liên tục để báo hiệu cho bạn biết được thông tin.
- Sau khi sử dụng xong hoặc di chuyển, thì bạn phải nhớ là tắt nguồn nữa nhé, vì khi tắt, máy sẽ chuyển sang chế độ tự động cân bằng khóa lại để bảo vệ sản phẩm không bị lệch tia trong quá trình di chuyển hoặc chẳng may bị va đập.
 
Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm máy cân bằng laser tại cửa hàng của chúng tôi?
Công ty CP Máy đo đạc Thiên Sơn luôn luôn tiên phong trong công việc kiểm định sản phẩm trước khi bán cho khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn luôn đặt uy tín, khách hàng lên làm mục tiêu số một để có thể hướng tới chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
Công ty chúng tôi đang có sẵn mẫu sản phẩm máy cân bằng laser và các loại dịch vụ hoàn hảo nhất:
- Cam kết hoàn trả lại tiền 100% nếu như sản phẩm không đúng theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
- Có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.
- Nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu ngay một chiếc máy cân bằng laser hiện đại, chất lượng tốt dành cho mình.