Slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1

Máy cân bằng laser Fukuda 12 tia

Lượt xem : 297
Giá : Liên hệ
Thông tin
Máy Cân Mực Laser Hay Còn Gọi Với tên gọi là máy đánh thăng bằng laser, máy bắn cốt laser, máy bắn tim cốt tia laser, máy bắn tia laser, máy cân bằng laser.
 
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy cân mực laser, bắn cốt tia laser khác nhau với chất lượng khác nhau với nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường.
Dòng Máy Nhập Khẩu Trung Quốc, Hàn Quốc... với thương hiệu khác nhau. ví dụ fukuda, laisai, simito, bosch... với giá bán khác nhau phụ thuộc vào đơn vị bán hàng và chất lượng từng
 Máy cân bằng laser Fukuda 12 tia xanh là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi bật. Với thiết kế số lượng lên tới 12 tia bao gồm 4 tia ngang, 8 tia đứng và 1 tia dọi tâm, giúp tăng độ chính xác khi cân bằng cao độ. Đây là sản phẩm được người tiêu dùng rất ưa chuộng và đánh giá rất cao. Thiết bị này có một khả năng đặc biệt là có thể làm việc trong phạm vi lên tới 50m, giúp cho người công nhân có thể cân bằng cao độ trong một khoảng không gian rất rộng lớn. Máy cân bằng laser Fukuda12 tia xanh cho ra những tia laser có độ nét lớn và có thể quan sát rõ bằng mắt thường.
 
Khả năng quay quanh trục 360 độ giúp cho sản phẩm này có thể dễ dàng lấy cao độ trong khoảng thời gian ngắn chưa đến 5 phút. Đặc biệt, thiết bị được thiết kế thông minh nên có độ chính xác khi đo lên tới +(-)1mm/10m  đáp ứng tối đa nhu cầu của người công nhân trong làm việc. Được thiết kế theo chuẩn kín nước hiện đại, sản phẩm may can bang laser có thể làm việc trong một thời gian dài mà không bị hỏng hóc hay phải bảo dưỡng. Hai chế độ làm việc chính và có thể chuyển hóa dễ dàng đó là tia mảnh và tia đậm. Nó có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau và luôn cho ra những số liệu hoàn toàn tự động và chính xác.
 
Khả năng cân bằng cao độ tự động và tự động bù nghiêng 3 độ giúp cho người công nhân hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả cao hơn. Máy cân bằng laser Sincon 12 tia xanh hoạt động trong điều kiện thời tiết bình thường và hoàn toàn phù hợp với điều kiện tự nhiên việt nam. Thiết bị này chỉ cần sạc trong vòng 4h đồng hồ là có thể sử dụng liên tục trong vòng 24h. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như cung cấp giá máy cân bằng laser tốt nhất.
 
Thông số kỹ thuật
 
- Độ chính xác: ±1mm/10m
- Số lượng tia: 4 tia ngang, 8 tia đứng, 1 tia dọi tâm
- Phạm vi làm việc: 50m
- Chế độ cân bằng: Cân bằng tự động, tự động bù nghiêng 3o
- Thời gian cân bằng tự động: 5″
- Chế độ điều chỉnh tia Laser: Có 2 chế độ điều chỉnh tia Laser: đậm và mảnh