Slide 4 Slide 3 Slide 2 Slide 1

Máy cân bằng laser Z350 (4V-1H-1D)

Lượt xem : 225
Giá : Liên hệ
Thông tin
Máy cân bằng laser Z350 là một trong những sản phẩm đang được người dùng đánh giá cao và được coi là sự lựa chọn hàng đầu. Nó được thiết kế với số lượng tia lên tới 6, trong đó có tới 4 tia đứng, 1 tia ngang và 1 tia dọi tâm, giúp cho nó có thể dễ dàng lấy cân bằng cao độ trong thời gian ngắn. Với chế độ hoạt động tự động và chính xác nên nó có thể hỗ trợ người công nhân làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Máy cân bằng laser Z350 có thể hoạt động trong nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau và luôn có độ chính xác là +(-)1mm/10m. Việc lấy cân bằng cao độ và truyền cao độ trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều với sự trợ giúp của thiết bị này.
Xem thêm:  Máy thủy bình
 
Thời gian để đưa ra số liệu cũng như tự động cân bằng chỉ chưa đến 5 phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc của người công nhân. Phạm vi làm việc tương đối rộng lên tới đường kính 30m, may can bang laser Z350 giúp cho người công nhân không phải di chuyển nhiều khi làm việc. Được thiết kế với tiêu chuẩn chống nước, chống bụi bẩn nên sản phẩm này luôn có độ bền cao và không phải mất nhiều chi phí cho việc sửa chữa. Nó có thể hoạt động trong môi trường hẹp cũng như gập ghềnh khác nhau mà vẫn đưa ra số liệu chính xác. Người công nhân có thể dễ dàng điều khiển hai chế độ có sẵn là tia mảnh và tia đậm để phù hợp với nhu cầu của công việc. 
 
Dù ở môi trường nào đi nữa thì máy cân bằng laser cũng cho ra những tia laser rõ ràng và có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường.  Nó sử dụng nguồn pin sạc AAA thông thường và có thể hoạt động liên tục trong vòng 8h đồng hồ, chính vì thế người công nhân có thể yên tâm khi làm việc ở môi trường phải di chuyển nhiều. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ và đặt hàng ngay với chúng tôi để được cung cấp những chiếc máy cân bằng laser tốt nhất.
 
Thông số kỹ thuật
 
- Độ chính xác: ±1mm/10m
- Số lượng tia: 1 tia ngang, 4 tia đứng, 1 tia dọi tâm
- Phạm vi làm việc: 20m
- Chế độ cân bằng: Cân bằng tự động, tự động bù nghiêng 3o
- Thời gian cân bằng tự động: 5″
Sản phẩm cùng loại