CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY ĐO ĐẠC THIÊN SƠN
  • 666
  • lass
  • 333
  • 9999
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Nên lựa chọn máy cân bằng tia laser nào tốt nhất và phù hợp nhất?

Máy cân bằng tia laser có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau được bày bán trên thị trường ngày nay. Đây được coi là những loại sản phẩm giúp ích được rất nhiều cho các công việc đo đạc

Bạn phải làm thi công xây dựng hay thi công nội thất? Bạn cảm thấy quá mệt mỏi với các công việc xác định vị trí bằng phương pháp thủ công? Máy cân bằng tia laser sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đây là loại sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng và lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm máy cân bằng laser với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, công dụng và giá cả hoàn toàn khác nhau khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Để giúp cho bạn có thể chọn lựa được sản phẩm máy cân bằng tia laser nào tốt nhất và phù hợp nhất, chúng tôi xin được chia sẻ các loại dòng máy cân bằng tia laser và ứng dụng cụ thể của nó qua bài viết dưới đây.

Máy cân bằng tia laser có những dòng nào?

Tùy vào mục đích, điều kiện sử dụng cũng như quy mô của công trình, mà bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Dựa theo ứng dụng và quy mô của công trình xây dựng, ta có các loại dòng sản phẩm máy cân bằng tia laser sau:
- Máy phát điểm: Đây là loại sản phẩm có chức năng phát ra dấu chấm laser được cho là loại sản phẩm đơn giản nhất.
- Máy cân bằng laser điểm: Loại máy này có chức năng là phát ra các loại tia laser cân bằng, tạo thành góc vuông hoặc dọi tâm. Loại sản phẩm này được sử dụng cho các loại hình công việc đơn giản: Xác định góc vuông tường, gạch, sắp xếp các đồ đạc nội thất,... rất thích hợp cho việc sử dụng ở trong nhà, các loại công trình xây dựng có quy mô vừa và nhỏ.
 

Máy cân bằng tia laser - Giải pháp hoàn hảo dành cho các công trình xây dựng hiện đại 
 
- Máy cân bằng Laser nhiều tia: Loại máy này có chức năng phát ra được nhiều tia laser ngang và dọc. Loại thiết bị này được sử dụng cho các loại hình công việc phức tạp hơn, quy mô lớn hơn: Định vị hệ trục, xây dựng cầu thang,... rất thích hợp đối với cả vị trí trong nhà lẫn vị trí ngoài trời. Đây được coi là loại dòng máy cân bằng tia laser được sử dụng phổ biến nhất, rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay.
- Máy cân bằng tia Laser xoay: Loại sản phẩm này có chức năng tạo ra các loại điểm luân phiên để tạo thành một đường 360o. Nó được sử dụng để phục vụ cho các loại hình công việc: Xác định đường vuông góc, định vị hệ trục, sắp xếp các loại đồ đạc nội thất,... rất thích hợp cho công việc sử dụng tại các công trình xây dựng có quy mô lớn, vị trí ngoài trời như đặt đường ống, phân làn đường giao thông,...

Nên mua sản phẩm máy cân bằng tia laser ở đâu?

Công ty cổ phần Máy đo đạc Thiên Sơn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại sản phẩm máy cân bằng tia laser với giá cả hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi xin cam kết đem lại cho khách hàng những loại dịch vụ hoàn hảo nhất, uy tín nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn đầy đủ và lựa chọn được cho mình loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tham khảo thêm sản phẩm: Máy thủy bình laser, Máy thủy chuẩn.