CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY ĐO ĐẠC THIÊN SƠN
  • 666
  • lass
  • 333
  • 9999
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Máy thủy bình laser Fukuda - Giải pháp chuẩn xác cho công tác đo đạc

Máy thủy bình laser nhãn hiệu Fukuda của Nhật Bản đang là sản phẩm đo đạc trắc địa phổ biến nhất và tốt nhất trên thị trường bởi sự hiện đại và đa năng mà nó mang lại

Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một cánh tay phải đắc lực nhất trong các công việc quan trọng như đo đạc, tính toán, trắc địa trong tất cả các loại công trình xây dựng hiện đại và cao cấp, thì sản phẩm Máy thủy bình laser Fukuda sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất và hoàn hảo nhất dành riêng cho bạn. Sản phẩm máy thủy bình laser Fukuda được sản xuất bởi nhãn hiệu Fukuda nổi tiếng của Nhật Bản, được áp dụng các loại hình thức công nghệ tiên tiến và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cùng với kiểu dáng thiết kế đầy thông minh và chất liệu bền bỉ chắc chắn sẽ phục vụ được mọi nhu cầu quan trọng trong các công việc của bạn. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình:

Máy thủy bình laser nhãn hiệu Fukuda

- Sản phẩm máy thủy bình laser Fukuda sở hữu cơ chế hoạt động gồm có 4 tia laser cân bằng, bao gồm 2 tia laser phương thẳng đứng, 1 tia laser nằm ngang và 1 tia laser dọi tâm có chức năng rất quan trọng đó là giúp nâng cao được sự chính xác trong các quá trình đo đạc. Đây được coi là một tính năng thiết yếu nhất được trang bị đầy đủ trên các loại dòng máy mới, được áp dụng công nghệ cao đo đạc bằng tia laser.
- Công việc hoạt động linh hoạt trong độ dài phạm vi là 20m, độ chính xác có giá trị là +/- 1mm/10m, cùng với chế độ tự động cân bằng, tất cả đều đã được chứng minh rằng sản phẩm máy thủy bình laser Fukuda là một sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo, một giải pháp cực kỳ hữu hiệu trong các vấn đề đo đạc với khả năng sai số là rất thấp. Từ đó, sản phẩm sẽ hạn chế được các loại rủi ro không đáng có trong quá trình công tác thi công.
- Với kiểu dáng thiết kế tinh tế và khoa học, sản phẩm máy thủy bình laser Fukuda có cấu tạo gồm có ba bộ phận chân trụ dưới theo trục với cơ chế hoạt động là xoay tròn tự động. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm được cân bằng, lấy được sự thăng bằng tốt, và cho các kết quả với các số liệu một cách chính xác, rõ ràng.

Đây là loại sản phẩm máy thủy bình laser tốt nhất và phổ biến nhất trên thị trường

- Sản phẩm còn sở hữu được chế độ phân tia sáng đậm, nhạt tùy theo điều kiện về độ sáng của môi trường, rất thích hợp với những nơi có điều kiện thiếu sáng, trong nhà hoặc ngoài trời.
- Một đặc điểm rất đáng chú ý của sản phẩm là khả năng chống được bụi bẩn và va đập cực kỳ tốt, điều này là rất cần thiết cho các loại thiết bị khi hoạt động tại các công trình đòi hỏi máy phải có độ bền cực kì cao cấp. Đặc biệt, loại sản phẩm này có thể hoạt động được liên tục trong khoảng thời gian là 10 giờ mà không cần phải sạc, và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình công tác đo đạc.

Hy vọng rằng, những thông tin nổi bật về sản phẩm máy thủy bình laser nhãn hiệu Fukuda ở trên sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để có được sự tư vấn đầy đủ nhất và sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm sản phẩm: Máy cân bằng tia laser, Máy thủy chuẩn.