CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY ĐO ĐẠC THIÊN SƠN
  • 666
  • lass
  • 333
  • 9999
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Lựa chọn sản phẩm máy thủy bình điện tử Leica cho ngành trắc địa

Máy thủy bình điện tử Leica là loại sản phẩm đo đạc trắc địa được rất nhiều các kỹ sư xây dựng tin tưởng sử dụng với các tính năng nổi bật, ưu điểm vượt trội và đa dạng về mẫu mã chủng loại

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều loại sản phẩm Máy thủy bình điện tử với các loại mẫu mã, kiểu dáng và công dụng giống nhau, tuy nhiên thì chúng chỉ khác nhau ở các loại thông số kỹ thuật và các loại chất liệu làm nên sản phẩm. Và sản phẩm máy thủy bình điện tử Leica là một trong các loại sản phẩm máy thủy bình điện tử được rất nhiều các kỹ sư xây dựng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng. Sản phẩm máy thủy bình điện tử Leica có một số loại sản phẩm thông dụng hiện nay: sprinter 50, sprinter 150M, DNA03, DNA10, ZDL700. Dưới đây là một số thông tin nổi bật về sản phẩm máy thủy bình điện tử Leica dành cho khách hàng.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm
- Sử dụng Menu điều khiển thông minh kết hợp với giao diện kết nối qua USB, nên bạn có thể dễ dàng lấy được các loại số liệu đo đạc từ sản phẩm qua máy tính cá nhân.
- Có khả năng tính toán tự động được chiều cao của đồng bằng một cách chính xác và nhanh chóng. Bạn chỉ cần xác định được điểm chuẩn và phương vị để đo, chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn là nó đã có thể đưa ra được các loại số liệu chính xác được hiển thị rõ nét ở trên màn hình.
- Sở hữu dung lượng lưu trữ lên tới 1000o đo đạc, có khả năng đồng bộ được với máy tính thông qua cổng nối USB.
- Cách sử dụng sản phẩm khá là đơn giản, bạn chỉ cần ấn các loại nút thao tác chức năng và đọc cách các loại số liệu được hiển thị trên màn hình. Rồi sau đó, bạn lựa chọn các ứng dụng tính toán tương ứng: Đo chiều cao, san lấp mặt bằng, quá trình theo dõi và quá trình giám sát.
 

Máy thủy bình điện tử Leica SPRINTER 150M là sản phẩm tiêu biểu trong bộ sản phẩm máy thủy bình điện tử Leica
 
- Có khả năng ghi nhớ được rất tốt, cho nên các loại số liệu đo đạc được sẽ không gặp phải những lỗi sao chép và hạn chế được các loại sai sót một cách tối đa và hiệu quả.
- Khả năng chống được nước, chống được bụi bẩn, chống được va đập là rất tốt, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
- Có thể hoạt động được trong các loại điều kiện ánh sáng cũng như các loại địa hình khác nhau và luôn luôn cho các kết quả tương đối chính xác mà không loại sản phẩm nào có thể đáp ứng được.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng sản phẩm
- Tắt hẳn sản phẩm khi bắt đầu tiến hành quá trình di chuyển.
- Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để cho sản phẩm bị ẩm ướt.
- Thường xuyên kiểm định sản phẩm để nâng cao được độ tin cậy cho các loại kết quả đó được chính xác, ổn định.

Hy vọng rằng, những thông tin nổi bật về loại sản phẩm máy thủy bình điện tử Leica trong bài viết ở trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu bạn còn đang cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và được lựa chọn sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 
 
Tham khảo thêm sản phẩm: Máy cân bằng laser, Máy thủy bình laser.