CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY ĐO ĐẠC THIÊN SƠN
  • 666
  • lass
  • 333
  • 9999
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Lựa chọn máy thủy bình tự động nhãn hiệu Nikon chính hãng

Trong các công trình đo đạc hiện nay, sự có mặt của sản phẩm máy thủy bình là rất quan trọng. Và có lẽ, các kỹ sư, các trắc địa viên là người hiểu rõ nhất về tầm quan trọng của sản phẩm máy thủy bình trong công tác thi công và đo đạc

Để đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, nhiều hãng sản xuất đã nâng cấp thành công các dòng Máy thủy bình truyền thống lên một cơ chế mới có thể tự động cân bằng tốt, nhờ đó mà các công việc đo đạc trở nên được chính xác hơn. Sản phẩm máy thủy bình tự động của nhãn hiệu Nikon là một trong những cải tiến mới nhất của hãng Nikon, và hiện nay loại sản phẩm này đang là sự lựa chọn số một dành cho các kỹ sư công trình hay các trắc địa viên. Dưới đây là một số sản phẩm máy thủy bình tự động nhãn hiệu Nikon mà bạn có thể tham khảo.

Máy thủy bình tự động AC-2S


máy thủy bình tự động nikon
Máy thủy bình tự động Nikon AC-2S

- Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản với nhiều tính năng được cải tiến vượt trội, đáp ứng được một cách đầy đủ các loại tiêu chí quan trọng của người sử dụng.
- Độ phóng đại có thể lên tới 26x và cấp độ chính xác với mức độ là +/- 2.0mm giúp cho các công việc điều tra, khảo sát thực địa được dễ dàng và đạt được hiệu quả cao.
- Sản phẩm được thiết kế dùng để đo đạc và xử lý dữ liệu cạnh và góc.
- Cho phép trắc địa viên, kỹ sư thiết lập được mạng lưới thủy chuẩn cấp được chính xác, đầy đủ.
- Sở hữu kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp cho công việc mang theo và cất giữ.

 


Máy thủy bình tự động Nikon AP-8C


máy thủy bình tự động nikon
Máy thủy bình tự động Nikon AP-8C

- Đây là mẫu sản phẩm máy thủy bình tự động được coi là thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, bộ phận ống kính có thể dễ dàng được thay thế, thuận lợi đối với việc di chuyển hay cất giữ. 

- Khả năng chống được bụi, chống được va đập, chống được nước đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp cho máy hoạt động được ổn định và trơn tru trong các điều kiện khí hậu thời tiết xấu.
- Phần thiết kế lăng kính quang học cho các kết quả hình ảnh rõ ràng nhất, sắc nét nhất.

 


Máy thủy bình tự động Nikon AS-2C

máy thủy bình tự động nikon
Máy thủy bình tự động Nikon AS-2C

- Là loại dòng máy thủy bình tự động đáp ứng đầy đủ các loại tính năng của một chiếc máy thủy bình hiện đại nhất với kiểu dáng thiết kế thông minh, gọn nhẹ, và dễ dàng vận chuyển.
- Sở hữu hệ thống tự động bù trừ nguyên lý nhằm giúp nâng cao được độ chính xác.
- Khả năng chịu được độ va đập mạnh trong xây dựng rất cao và khả năng chống được nước rất tốt.

Hy vọng rằng các loại sản phẩm máy thủy bình tự động của nhãn hiệu Nikon sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong các công việc đo đạc trắc địa. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất và lựa chọn được cho mình một sản phẩm hữu ích nhất để có thể tiết kiệm được khối lượng lớn thời gian.

Tham khảo thêm:
Máy cân bằng tia laser, Máy thủy bình laser