CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY ĐO ĐẠC THIÊN SƠN
  • 666
  • lass
  • 333
  • 9999
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Khi nào cần phải thay phụ kiện máy trắc địa?

Khi phụ kiện máy trắc địa bị hư hỏng, bạn cần thay thế ngay để đảm bảo cho máy được vận hành tốt, không bị hư hỏng lan rộng gây tốn kém chi phí mua máy mới

Hiện nay đa số các loại máy đo đạc trắc địa sử dụng tại Việt Nam thường được nhập khẩu từ các nước châu  Âu như: Đức, Mỹ, Thụy Sỹ... do đó chúng có độ bền rất cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cùng với cường độ công việc quá cao thường khiến cho thiết bị gặp phải một số sự cố như:
- Hư pin sạc khiến máy không thể vận hành được do thiếu nguồn.
- Đế dọi tâm bị lệch chuẩn, canh chỉnh tâm thường rất khó, vấn đề sai số lớn...
- Thước đẩy bánh xe bị chì, nặng gây khó khăn cho việc đo kéo.
- Gương lớn bị trầy xước quá nhiều hoặc bị vỡ.
- Pin bị chai, không sạc được do sạc pin sai quy cách.

Ngoài ra còn rất nhiều lỗi của máy trắc địa mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình vận hành do đó để đảm bảo độ bền, tuổi thọ cho máy người dùng nên thường xuyên chú ý, kiểm tra tất cả các phụ kiện liên quan đến máy để kịp thời phát hiện hư hỏng và thay thế.

Kết quả hình ảnh cho máy đo đạc trắc địa
Khi sử dụng Máy thủy chuẩn, bạn cần lưu ý các vấn đề quan trọng

Nên chọn phụ kiện máy trắc địa như thế nào là phù hợp?
Một trong những vấn đề khiến người dùng máy trắc địa quan tâm khi phụ kiện của máy bị hư hỏng đó là nên lựa chọn phụ kiện nào thay thế phù hợp để đảm bảo máy vận hành tốt. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ một số điểm cần lưu ý khi chọn phụ kiện thay thế cho máy trắc địa như sau:
- Phụ kiện phải đảm bảo phù hợp với cấu tạo của máy, chức năng của máy.
- Phụ kiện phải cùng hãng sản xuất hoặc là sản phẩm chính hãng.
- Phụ kiện phải phù hợp với công suất hoạt động của máy, tránh trường hợp chọn phụ kiện có công suất thấp hoặc lớn hơn công suất thực của máy gây hư hỏng.
Quan trọng hơn, khi gặp phải sự cố hư hỏng máy trắc địa bạn nên nhờ đến sự tư vấn của địa chỉ bán hàng trước đây bởi họ là người hiểu rõ về máy nhất, kỹ thuật viên của họ sẽ giúp bạn đưa ra những tư vấn hữu ích khi lựa chọn phụ kiện thay thế cho các loại máy trắc địa.

Kết quả hình ảnh cho máy cân bằng laser
Máy cân bằng laser hay loại máy đo đạc trắc địa nào cũng vậy, bạn nên liên hệ với chuyên viên kỹ thuật khi có bất kì sự cố xảy ra

Nên mua phụ kiện máy trắc địa ở đâu?

Ngoài ra nếu bạn đang cần mua phụ kiện máy trắc địa chính hãng, phù hợp với máy nhưng không biết nên mua ở đâu, mua phụ kiện nào là thích hợp cho máy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc sửa chữa và thay thế phụ kiện cho các loại sản phẩm máy trắc địa. Với 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đo đạc trắc địa, từng vận hành qua rất nhiều loại máy trắc địa hơn ai hết chúng tôi hiểu được những khó khăn bạn đang gặp phải với chiếc máy của mình và vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ bỏ mọi rắc rối thật nhanh chóng với một mức giá cực kỳ hợp lý. Đảm bảo sau khi thay thế phụ kiện, máy trắc địa sẽ hoạt động tốt, hiệu quả, nhanh chóng và chính xác như máy mới.

Tham khảo thêm: Máy thủy bình