CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY ĐO ĐẠC THIÊN SƠN
  • 666
  • lass
  • 333
  • 9999
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Cách sử dụng của máy thủy bình laser Sabaru LS-06

Máy thủy bình laser Sabaru LS-06 là một trong những dòng máy đo đạc trắc địa đạt tiêu chuẩn chính xác nhất trong công việc xây dựng. Việc thi công sẽ không còn khó khăn nữa một khi bạn đã sở hữu sản phẩm này

Máy thủy bình laser Sabaru LS-06 là sản phẩm thiết bị hiện đại, thiết bị tự động nhất hiện nay dùng để đo đạc trong việc xây dựng công trình. Chính tính năng tự động của nó sẽ giúp cho việc đo đạc độ chính xác cao hơn với nhiều địa hình khác nhau.
Đối với ngành xây dựng, sản phẩm này có chức năng là đo đạc các thông số kĩ thuật, tính toán sự chênh lệch về độ cao giữa địa vật so với địa hình và độ cao của vật lý. Đây được coi là sản phẩm hiện đại nhất từ trước đến nay được sử dụng phổ biến.

Mẫu mã sản phẩm

Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng một chiếc mắt kính cho bạn dễ dàng đọc thông số trên máy. Bạn có thể đặt chúng ở góc độ nào cũng có thể nhìn thấy rõ ràng.
Công dụng chủ yếu của loại máy này là đo chênh cao, từ số MIA mà có thể tính ra những điểm cao cần làm chính xác hơn và được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng.

Cách đo góc sơ bộ
Cầm máy và ngắm máy vào tiêu chuẩn cần đo đạc, chẳng hạn như kim đang chỉ thước đo ở vị trí 0, sau đó bạn quay máy sang vị trí thứ hai cần ngắm, ngắm chuẩn vào MIA đặt tại điểm đó là sẽ có kết quả của góc đo.


Máy thủy bình laser Sabaru LS-06 là sản phẩm phục vụ rất tốt cho công việc đo đạc, xây dựng

Cách đo sản phẩm cho cân bằng

Khi đo, bạn nên quay máy về điểm gốc ngắm so bộ vào MIA nằm ở mốc M, sau đó dùng vi động ngang cùng với ống điều quang thập tự để những hình ảnh nhìn trên mia được rõ nét nhất. Hiệu chỉnh kích thước đọc được chỉ số giữa sao cho bằng A. Sau đó, bạn quay máy sang điểm B ta sẽ có được chỉ số trên MIA tại điểm B là b.

Đặc tính và thông số

Thông số kỹ thuật của máy sẽ cho bạn độ chính xác là ± 1mm/10m, phạm vi làm việc của nó là 30m. Số lượng tia là 4 tia đứng, 1 tia ngang, 1 tia dọi tâm, có chế độ cân bằng tự động và tự động bù nghiêng 3 độ. Thời gian cân bằng tự động là 5 phút, đặc biệt có chế độ điều chỉnh tia laser sao cho phù hợp với quá trình sử dụng. Chúng có thể được điều chỉnh mảnh hay đậm trong việc quan sát đo đạc kĩ thuật.
Sản phẩm gồm có 3 thiết bị quan trọng: 1 thùng đựng máy với phụ kiện chuẩn của hãng, 1 đầu máy và 1 chân quay.
Sản phẩm được ứng dụng trong việc thi công cơ điện, trang trí nội thất khi chạy chỉ, ốp tường, sơn nước, màn cửa, đèn, lắp tranh, ốp lát sàn nhà hoặc tường, lắp đặt các thiết bị trong cửa hàng và bếp như treo kệ, kệ chén, tủ, khảo sát hay giám sát công trình hỗ trợ đo đạc, đóng tần thạch cao, đóng tàu khi lắp đặt nội thất, sử dụng trong công nghệ nhôm kính cửa như lắp cửa sổ, lắp khung cửa, lắp của chính, vách ngăn chẳng hạn.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một dụng cụ mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng.

Tham khảo thêm: Máy cân bằng laser, Máy thủy chuẩn